Đại biểu HĐND các cấp tiếp xúc cử tri xã Tà Lại

Ngày 1/8, Đ/c Nhâm Thị Phương- Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Sơn La, đ/c Tăng Văn Xiến- Phó Chủ tịch HĐND huyện Mộc Châu đã có cuộc tiếp xúc với cử tri xã Tà Lại sau kỳ họp thứ 6 HĐND tỉnh, nhiệm kỳ 2016- 2021.

Tại buổi tiếp xúc, đ/c Nhâm Thị Phương- Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã thông báo đến cử tri kết quả của kỳ họp thứ 6 HĐND tỉnh; những vấn đề cử tri đang quan tâm và nội dung trả lời của tỉnh về ý kiến, phản ánh của cử tri trước kỳ họp.

Cử tri xã Tà Lại đã kiến nghị 7 ý kiến về các nội dung: chính sách hỗ trợ cho nhân dân tái định cư thuỷ điện Sơn La, thuỷ điện Hoà Bình; nguồn nước sinh hoạt bị ô nhiễm; đề nghị nâng cấp trạm điện; hỗ trợ cho các hộ dân bị ảnh hưởng của bão lũ… Ngoài ra các cử tri cũng đề nghị nhà nước hỗ trợ sửa chữa, nâng cấp đường giao thông bản Nong Cụt; mở rộng nhà văn hoá bản Trai Tôn.

Sau khi nghe ý kiến của cử tri, đại biểu HĐND các cấp đã giải đáp, trả lời ý kiến kiến nghị của cử tri về các vấn đề thuộc thẩm quyền đồng thời, tổng hợp những ý kiến, kiến nghị không thuộc thẩm quyền để gửi các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết trong thời gian tới.

T/h: Thuỳ Mai