Đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri huyện Mộc Châu

Ngày 10/12, trong chương trình kỳ họp thứ 4 HĐND huyện Mộc Châu khóa XIX nhiệm kỳ 2011-2016, Kỳ họp đã dành 1 buổi để các đại biểu HĐND huyện và lãnh đạo các cơ quan đơn vị  huyện Mộc Châu tiếp xúc với đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Sơn La do đ/c Hoàng Ngọc Dũng-Trường đoàn Đại biểu Quốc Hội tỉnh Sơn La - Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh làm trưởng đoàn.

Tại buổi tiếp xúc cử tri, đ/c Hoàng Ngọc Dũng - Trường đoàn Đại biểu Quốc Hội tỉnh Sơn La đã thông báo tới cử tri về kết quả kỳ họp thứ 8 Quốc Hội khóa XIII. Thông báo về hoạt động của Đoàn đại biểu Quốc hội Tỉnh Sơn La trong thời gian qua về: Tổ chức tiếp xúc cử tri; tiếp công dân; tổng hợp các ý kiến của cử tri để phản ánh đến Quốc hội.

Cử tri huyện Mộc Châu kiến nghị với đoàn đại biểu Quốc Hội tỉnh về việc: Cổ phần hóa độc lập Công ty Chè Mộc Châu, vì mô hình quản lý hiện nay chưa phù hợp, không mang lại lợi ích thực sự cho người trồng chè. Đề nghị Tỉnh Sơn La sớm xây dựng chính sách đặc thù cho huyện Mộc Châu để trình các bộ, ngành trung ương theo Quyết định 2050 ngày 12/11/2014 của Thủ tướng Chính phủ về phê duyệt quy hoạch tổng thể khu du lịch quốc Mộc Châu đến năm 2020 tầm nhìn đến năm 2030. Đề nghị các bộ ngành đầu tư nâng cấp Quốc lộ 6; Cứng hóa đường giao thông đến các xã; Nâng cấp cửa khẩu Quốc gia Lóng Sập; Xây dựng cầu cứng tại bến phà Vạn Yên…

Đoàn đại biểu Quốc Hội khóa XIII của Tỉnh Sơn La đã ghi nhận những ý kiến kiến nghị của cử tri huyện Mộc Châu, đồng thời hứa sẽ phản ánh đến Quốc Hội tại và tỉnh để sớm trả lời cử tri huyện Mộc Châu.