Đoàn đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri tiểu khu 10 thị trấn Mộc Châu

Ngày 19/11, Đoàn đại biểu HĐND huyện Mộc Châu do đ/c Phạm Thị Nhung- Ủy viên BTV huyện ủy- Phó chủ UBND huyện Mộc Châu làm trưởng đoàn đã có buổi tiếp xúc với cử tri Tiểu khu 10, thị trấn Mộc Châu.

Tại hội nghị tiếp xúc cử tri, đại diện UBND thị trấn Mộc Châu báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội năm 2015, nhiệm vụ trọng tâm năm 2016; Đại biểu HĐND huyện báo cáo kết quả kỳ họp chuyên đề lần thứ 2, dự kiến nội dung, chương trình, thời gian, địa điểm kỳ họp thứ 6 HĐND huyện Mộc Châu khóa 19, nhiệm kỳ 2011- 2016.

Các cử tri tại tiểu khu 10, thị trấn Mộc Châu đã bày tỏ niềm vui, sự phấn khởi đối với những kết quả  thị trấn Mộc Châu nói riêng và huyện Mộc Châu nói chung đạt được trong thời gian qua. Với tinh thần dân chủ, cởi mở và trách nhiệm các cử tri Tiểu khu 10, thị trấn Mộc Châu đã kiến nghị tới các đại biểu HĐND huyện về các nội dung  như: hỗ trợ xây dựng Nhà Văn hóa tiểu khu 10; xây dựng hệ thống thoát nước trên địa bàn các tiểu khu 9, 10 và Bản Mòn; đề nghị Công ty đô thị mở rộng phạm vi thu gom rác đến tổ dân cư số 4 và 5 của Tiểu khu 10, để đảm bảo vệ sinh môi trường đô thi và đề nghị Điện lực Mộc Châu di chuyển 2 cột điện gây cản trở giao thông và mất mỹ quan đô thị trên đường tiểu khu 10 đi tiểu khu Bản Mòn thị trấn Mộc Châu.

Đại biểu HĐND huyện đã trả lời các kiến nghị của tri thuộc thẩm quyền đồng thời tiếp thu tổng hợp các ý kiến đề nghị các cấp, các ngành giải quyết.

Thùy Mai