Đồng chí Tăng Văn Xiến, Ủy viên BTV huyện ủy, Phó chủ tịch HĐND huyện TXCT tại xã Tân Hợp

Để chuẩn bị cho Kỳ họp thứ 7, HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2016 -2021. Ngày 30/10, đồng chí Tăng Văn Xiến - Đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại huyện Mộc Châu - Phó Chủ tịch HĐND huyện Mộc Châu cùng tổ đại biểu HĐND huyện đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Tân Hợp.

Tại buổi tiếp xúc, sau khi nghe lãnh đạo xã Tân Hợp báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh của xã 10 tháng đầu năm 2018. Các đại biểu HĐND đã thông báo với cử tri dự kiến thời gian, địa điểm, nội dung Kỳ họp thứ 7, HĐND huyện Mộc Châu khóa XX, nhiệm kỳ 2016 -2021.

Với tinh thần dân chủ, thẳng thắn, trách nhiệm, cử tri của xã Tân Hợp đã kiến nghị các cấp cần sớm triển khai dự án làm đường giao thông đến xã để nhân dân đi lại và tiêu thụ nông sản thuận lợi; hỗ trợ sửa đường vào bản Cà Đạc, sửa nhà văn hóa bản Sao Tua; quy hoạch khu bảo vệ nước đầu nguồn của bản Suối Khoang; đẩy nhanh tiến độ tái định cư các hộ dân bản Pơ Nang, Suối Chanh.

Thay mặt đoàn đại biểu HĐND tỉnh, HĐND huyện, đồng chí Tăng Văn Xiến đã trả lời một số ý kiến, kiến nghị thuộc thẩm quyền, đồng thời tiếp thu những ý kiến khác để tổng hợp, trình kỳ họp HĐND các cấp và chuyển các cơ quan liên quan giải quyết.