HĐND huyện Mộc Châu họp thẩm tra các văn bảntrình kỳ họp thứ 7 HĐND huyện khoá XX

Ngày 13/12, HĐND huyện Mộc Châu tổ chức họp thẩm tra các văn bản trình kỳ họp thứ 7 HĐND huyện khoá XX. Đồng chí Hà Trung Chiến –Bí thư huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện chủ trì cuộc họp. Dự cuộc họp có đồng chí Phạm Đức Chính - Phó Bí thư huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí thường trực HĐND- UBND, các ban HĐND huyện, lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn của UBND huyện.

Cuộc họp đã tiến hành thẩm tra Báo cáo của UBND huyện về các nội dung: Tình hình phát triển kinh tế- xã hội, quốc phòng- an ninh năm 2018, kế hoạch phát triển kinh tế- xã hội năm 2019; tình hình tài chính ngân sách địa phương năm 2018; phương hướng, nhiệm vụ công tác tài chính- ngân sách năm 2019; kết quả thực hiện các dự án đầu tư xây dựng cơ bản, công tác thu hút đầu tư năm 2018, phương hướng nhiệm vụ năm 2019; kết quả giải quyết Kết luận của Chủ tịch HĐND huyện sau các phiên chất vấn và ý kiến, kiến nghị của cử tri qua những lần tiếp xúc cử tri trước và sau các kỳ họp của HĐND huyện...

Tại cuộc họp các đại biểu cũng thảo luận, góp ý chỉnh sửa, bổ sung, đề nghị làm rõ một số nội dung về: Nhiệm vụ trọng tâm năm 2019; quy chế chăn nuôi trong khu dân cư; quy chế quản lý bản du lịch cộng đồng; tình trạng vi phạm trật tự xây dựng; Đề án đổi tên Thị trấn Nông Trường Mộc Châu; tình trạng quản lý hè phố, giải tỏa hành lang giao thông;…Trên cơ sở tiếp thu các ý kiến tham gia tại cuộc họp, các văn bản sẽ được chỉnh sửa, bổ sung và hoàn thiện trước khi trình kỳ họp thứ 7 HĐND huyện, khoá XX.