Hội nghị biểu dương điển hình tiên tiến năm 2015 và phát động thi đua năm 2016

Ngày 17/02/2015, UBND huyện Mộc Châu tổ chức Hội nghị biểu dương điển hình tiên tiến năm 2015 và phát động thi đua năm 2016. Dự Hội nghị có đồng chí Đỗ Khắc Vinh - Phó trưởng ban Thi đua – Khen thưởng cùng đoàn công tác; Đồng chí Hà Trung Chiến – Bí thư huyện ủy; các đồng chí trong Ban Thường vụ huyện ủy; lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, các ban ngành đoàn thể, UBND các xã, thị trấn trên địa bàn huyện và các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến.

Năm 2015, với những nội dung thi đua thiết thực, phong trào thi đua yêu nước của huyện đã có sự đổi mới toàn diện về tổ chức và chỉ đạo, góp phần làm cho đời sống kinh tế, văn hóa của nhân dân từng bước được nâng nên; an ninh, chính trị được giữ vững.

Tại Hội nghị, đồng chí Hà Trung Chiến- Bí thư Huyện ủy ghi nhận những thành tích đã đạt được của cán bộ và nhân dân huyện Mộc Châu trong phong trào thi đua yêu nước năm 2015, đồng thời đồng chí cũng chỉ ra một số giải pháp để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2016.

Tại Hội nghị, nhiều tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến đã được tặng bằng khen, giấy khen của các cấp, cụ thể: Đồng chí Sòi Ngọc Cương, nguyên Phó bí thư huyện ủy Mộc Châu được tặng bằng khen củaThủ tướng chính phủ; 09 điển hình tiên tiến, 02 tập thể và 16 cá nhân tiêu biểu trong phong trào thi đua yêu nước năm 2015 được chủ tịch UBND huyện tặng giấy khen; 46 cá nhân được công nhận chiến sĩ thi đua cơ sở.

Đặc biệt, ngay trong đợt ra quân đầu xuân, Công an huyện Mộc Châu đã lập chiến công xuất sắc, chỉ trong 19 giờ đã phá thành công chuyên án 02G16 (vụ án giết người, cướp tài sản tại tiểu khu 14, thị trấn Mộc Châu). Vì vậy, Chủ tịch UBND huyện tặng quyết định tặng giấy khen cho công an huyện Mộc Châu.

Thay mặt Lãnh đạo UBND huyện đồng chí Phạm Đức Chính - Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng TĐ-KT huyện phát động phong trào thi đua yêu nước, phấn đấu hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ, mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh năm 2016;

Cũng tại Hội nghị, 54 cơ quan, đơn vị, UBND các xã, thị trấn trên địa bàn huyện thực hiện ký kết giao ước thi đua, với quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, thực hiện thắng lợi mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh - quốc phòng trên địa bàn huyện để phong trào thi đua yêu nước năm 2016 giành nhiều thành tích cao hơn./.

Trang Đặng