Hội nghị liên tịch chuẩn bị cho kỳ họp thứ 4 HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2016-2021

Ngày 8/5, Thường trực HĐND huyện Mộc Châu đã tổ chức hội nghị liên tịch thống nhất nội dung kỳ họp thứ 4 HĐND huyện khoá XX, nhiệm kỳ 2016-2021. Dự hội nghị có các Đ/c trong Thường trực Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện. Đ/c Hà Trung Chiến- Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị.

Dự kiến kỳ họp thứ 4 HĐND huyện khoá XX sẽ được tổ chức từ 29 đến 30/6 tại Hội trường Trung tâm hành chính huyện. Về nội dung kỳ họp, HĐND huyện sẽ xem xét 14 báo cáo, tờ trình của của HĐND huyện; 17 báo cáo, tờ trình của UBND huyện, và các báo cáo của Uỷ ban MTTQVN huyện và các ngành: Toà án nhân dân, Viện Kiểm sát nhân dân. Trong đó nổi bật là báo cáo kết quả hoạt động của HĐND huyện 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2017; báo cáo của UBND huyện về tình hình phát triển KT-XH an ninh quốc phòng 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ trong tâm 6 tháng cuối năm 2017.

Phát biểu kết luận hội nghị, Đ/c Hà Trung Chiến- Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện nhấn mạnh: đây là kỳ họp quan trọng nhằm đánh giá kết quả thực hiện các nhiệm vụ, mục tiêu KT-XH, QP- AN 6 tháng đầu năm, quyết định phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017 và những vấn đề quan trọng khác. Do đó đồng chí đề nghị UBND huyện và các cơ quan chuyên môn thuộc UBND chuẩn bị tốt nội dung các báo cáo, tờ trình phục vụ kỳ họp; các ban của HĐND nâng cao chất lượng công tác thẩm tra các báo cáo để kỳ họp diễn ra thành công tốt đẹp.