Huyện Mộc Châu bán đấu giá thành công 10 lô đất

Ngày 4/12, Trung tâm Phát triển quỹ đất huyện Mộc Châu phối hợp với Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh Sơn La đã tổ chức phiên đấu giá quyền sử dụng 10 lô đất tại các tiểu khu 4, 10 thị trấn Mộc Châu và tiểu khu Nhà Nghỉ thị trấn Nông trường Mộc Châu.

10 lô đất được bán đấu giá lần này này có tổng diện tích trên 1.219 m2 với tổng giá khởi điểm trên 19 tỷ đồng. Tham gia phiên đấu giá có 201 hồ sơ khách hàng. Đây là những lô đất có vị trí đẹp, giao thông đi lại thuận tiện, nên qua đấu giá nhiều lô được khách hàng mua với giá cao gấp đôi so với giá khởi điểm, như lô số 05, 06 thuộc tiểu khu Nhà Nghỉ, thị trấn Nông Trường Mộc Châu.

Việc tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất được diễn ra công khai, dân chủ, đúng luật định, bảo đảm quyền lợi của các khách hàng tham gia đấu giá.

Anh Đức