Huyện Mộc Châu bán đấu giá thành công 17 lô đất trong đợt bán đấu giá quyền sử dụng đất lần 1 năm 2018

Ngày 4/2, Trung tâm Phát triển quỹ đất huyện Mộc Châu phối hợp với Công ty Cổ phần bán đấu giá Lạc Việt tổ chức buổi công bố giá phiên đấu giá quyền sử dụng đất tại Khu đất Trung tâm hành chính mới huyện Mộc Châu, Khu đất trụ sở phòng GD&ĐT cũ, Khu đất trụ sở HĐND, UBND thị trấn nông trường (cũ) và Khu đất Đài Truyền thanh Truyền hình huyện (cũ). Dự buổi công bố có đ/c Long Trung Tâm- UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện, các phòng ban chuyên môn của huyện, cùng đông đảo khách hàng tham gia đấu giá.

Với hình thức bỏ phiếu kín cho từng lô đất và kết quả phiên đấu giá được công khai trên cơ sở dựa vào các phiếu tham dự đấu giá hợp lệ và có giá hợp lệ. Trong đợt đấu giá quyền sử dụng đất lần này có 42 hồ sơ khách hàng đủ điều kiện đăng ký tham gia đấu giá. Kết thúc phiên đấu giá đã có 17 lô đất được bán với tổng số tiền trên 16 tỷ đồng.

Việc tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất được diễn ra công khai, dân chủ, đúng luật định, bảo đảm quyền lợi của các khách hàng tham gia đấu giá.