Huyện Mộc Châu bán đấu giá thành công 25 lô đất trong đợt bán đấu giá quyền sử dụng đất lần 2 năm 2017

Ngày 7/10, Trung tâm Phát triển quỹ đất huyện Mộc Châu phối hợp với Công ty Cổ phần bán đấu giá Lạc Việt tổ chức buổi công bố giá phiếu đấu giá quyền sử dụng đất tại Khu đất Trung tâm hành chính mới huyện Mộc Châu, Trụ sở HĐND- UBND thị trấn Nông Trường và  Nhà văn hóa tiểu khu 3 (cũ), thị trấn Mộc Châu. Dự buổi công bố có đ/c Hà Trung Chiến- Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đ/c Phạm Đức Chính- Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, các đ/c thường trực HĐND- UBND huyện.

Trong đợt bán đấu giá quyền sử dụng đất lần 2 năm 2017 có 25 lô đất được bán đấu giá với tổng giá khởi điểm trên 34 tỷ đồng. Tham gia phiên đấu giá có 52 hồ sơ khách hàng đủ điều kiện đăng ký tham gia đấu giá. Việc đấu giá được thực hiện bằng hình thức bỏ phiếu kín 1 vòng đấu giá cho tất cả các thửa đất trong cùng một nhóm đất (trong đó một nhóm đất bao gồm các lô đất có cùng giá khởi điểm). Kết quả phiên đấu giá được công khai trên cơ sở các phiếu dự đấu giá hợp lệ, có giá hợp lệ. Người trúng đấu giá được quyền chọn lô đất trong nhóm đất theo thứ tự ưu tiên người trả giá cao được lựa chọn trước.

Việc tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất được diễn ra công khai, dân chủ, đúng luật định, bảo đảm quyền lợi của các khách hàng tham gia đấu giá. Kết thúc phiên đấu giá, huyện Mộc Châu đã bán đấu giá thành công 25 lô đất với số tổng số tiền đấu giá trên 38 tỷ đồng, cao hơn trên 3 tỷ đồng so với giá khởi điểm.