Huyện Mộc Châu bán đấu giá thành công lô tài sản là tang vật tịch thu sung công quỹ nhà nước

Ngày 30/11, UBND huyện Mộc Châu đã phối hợp với Công ty TNHH MTV Đấu giá tài sản Tiến Thành Sơn La, tổ chức đấu giá 1 lô gỗ là tang vật tịch thu sung công quỹ nhà nước.

Để đấu giá thành công, đảm bảo đúng quy định của pháp luật, huyện Mộc Châu đã thuê Công ty TNHH MTV Đấu giá tài sản Tiến Thành Sơn La là đơn vị tổ chức đấu giá độc lập có nhiều kinh nghiệm tổ chức các cuộc đấu giá tại Sơn La. Trước đó huyện Mộc Châu đã công khai thông tin đấu giá trên các phương tiện thông tin đại chúng; bán và nhận hồ sơ đăng ký tham gia đấu giá từ ngày 20 đến 27/11/2018 tại Công ty TNHH MTV Đấu giá tài sản Tiến Thành Sơn La và Phòng Tài chính – Kế hoạch huyện Mộc Châu.

Kết quả sau hơn 1 giờ tổ chức đấu giá công khai, minh bạch, khách quan, Lô tài sản có khối lượng là 35.800kg đầu mẩu gỗ bách xanh và 0,326m3 thanh gỗ dổi xe đã được đấu giá thành công cho Công ty TNHH Thương mại Tiến Dũng Mộc Châu với số tiền thu về 555.000.000 đồng, tăng 121.797.000 đồng so với giá khởi điểm.