Huyện Mộc Châu chuẩn bị các hoạt động mừng Đảng mừng xuân Mậu Tuất năm 2018

Ngày 2/2, huyện Mộc Châu tổ chức họp chuẩn bị các hoạt động mừng Đảng mừng xuân Mậu Tuất năm 2018. Đ/c Nguyễn Thị Hoa- Ủy viên BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.

Trong dịp Tết Nguyên Đán Mậu Tuất 2018, huyện Mộc Châu tổ chức các hoạt động văn hóa, thể thao, trò chơi dân gian cho bà con vui xuân như: giao lưu văn nghệ, thi múa xòe, tó má lẹ, ném còn, đánh tu lu, đêm thơ Nguyên tiêu… Bên cạnh đó Hội hoa xuân Mộc Châu năm 2018 sẽ diễn ra trong thời gian từ ngày 7- 12/2/2018 nhằm trưng bày, giới thiệu và bán các loại hoa đẹp và cây cảnh để trang trí nhà vào dịp Tết. Đặc biệt, chương trình đêm hội, bắn pháo hoa tầm thấp đón giao thừa là hoạt động được đông đảo nhân dân chờ đón.

Các hoạt động mừng Đảng mừng xuân nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi, cổ vũ động viên nhân dân tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế- xã hội năm 2018. Đồng thời nhằm bảo tồn và phát huy những phong tục, tập quán, truyền thống văn hóa tốt đẹp của các dân tộc trên địa bàn huyện. Qua đó, quảng bá, giới thiệu về nét đẹp văn hóa, con người và miền đất Mộc Châu tươi đẹp đến đông đảo du khách thập phương.

Tại cuộc họp, các đại biểu cũng đã thảo luận, đóng góp ý kiến để triển khai tốt nhất công tác chuẩn bị cho các hoạt động diễn ra trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018. Kết luận cuộc họp, đồng chí Nguyễn Thị Hoa yêu cầu các cơ quan, đơn vị, xã thị trấn cần tập trung, tích cực thực hiện các nhiệm vụ đã được phân công, đảm bảo chất lượng, hoàn thành đúng tiến độ để các hoạt động mừng Đảng mừng xuân diễn ra an toàn, tiết kiệm và thành công tốt đẹp.