Huyện Mộc Châu công bố và trao Quyết định điều động, bổ nhiệm, biệt phái cán bộ

Ngày 23/11, huyện Mộc Châu tổ chức Lễ công bố và trao các Quyết định điều động, bổ nhiệm, biệt phái cán bộ. Đồng chí Phạm Đức Chính–Phó Bí thư huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện dự và phát biểu tại lễ công bố.

Tại đây, các đại biểu đã được nghe công bố Quyết định số 2595 ngày 16/11/2018 của Chủ tịch UBND huyện Mộc Châu về việc điều động đồng chí Sa Văn Thượng – Phó Trưởng phòng Dân tộc giữ chức vụ Phó trưởng Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn. Quyết định số 2596 ngày 16/11/2018 của Chủ tịch UBND huyện Mộc Châu về việc điều động và bổ nhiệm đồng chí Hoàng Thị Hội – Phó Trưởng phòng Y tế giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng HĐND – UBND huyện. Quyết định số 2427 ngày 31/10/2018 của Chủ tịch UBND huyện Mộc Châu về việc điều động đồng chí Nguyễn Thế  Trọng  – Nguyên Hiệu trưởng Trường THCS Chiềng Sơn giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường THCS Phiêng Luông. Cũng tại đây các đại biểu đã được nghe công bố 18 Quyết định điều động, biệt phái, phân công công tác đối với 18 viên chức Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – GDTX huyện Mộc Châu về các cơ quan đơn vị.

Phát biểu tại lễ công bố, Đồng chí Phạm Đức Chính–Phó Bí thư huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện chúc mừng các đồng chí được điều động, bổ nhiệm trong đợt này. Đồng chí cũng bày tỏ tin tưởng rằng trên cương vị công tác mới, các đồng chí được điều động, bổ nhiệm, biệt phái sẽ tiếp tục phát huy năng lực, sở trường công tác, nêu cao tinh thần trách nhiệm hoàn thành tốt những nhiệm vụ mà Đảng, chính quyền giao phó, góp phần xây dựng cơ quan, đơn vị ngày càng vững mạnh, đóng góp vào quá trình phát triển chung của huyện Mộc Châu.