Huyện Mộc Châu công bố và trao Quyết định điều động, bổ nhiệm,bổ nhiệm lại cán bộ các đơn vị thuộc UBND huyện và cán bộ quản lý các đơn vị trường học, năm học 2017- 2018

Thực hiện Kết luận số 777-KL/HU ngày 15/1/2018 và Kết luận số 799-KL/HU ngày 29/1/2018 của BTV huyện ủy về công tác cán bộ ở các đơn vị thuộc UBND huyện và các đơn vị trường học, ngày 5/2 UBND huyện Mộc Châu tổ chức công bố và trao Quyết định điều động, bổ nhiệm, bổ nhiệm lại cán bộ các đơn vị thuộc UBND huyện và cán bộ quản lý các đơn vị trường học, năm học 2017- 2018. Đ/c Phạm Đức Chính - Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện dự và phát biểu tại buổi lễ công bố.

Theo đó, đ/c Nguyễn Xuân Trường nguyên Chánh văn phòng HĐND - UBND huyện được điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Chánh thanh tra huyện Mộc Châu; đ/c Vương Văn Học nguyên hiệu trưởng trường THPT Mộc Lỵ được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó trưởng Phòng Giáo dục và đào tạo huyện. Cũng tại buổi lễ, đại diện phòng nội vụ huyện đã công bố 9 quyết định điều động, bổ nhiệm và 10 quyết định bổ nhiệm lại đối với cán bộ quản lý các đơn vị trường học, năm học 2017- 2018.

Phát biểu tại lễ công bố, Đ/c Phạm Đức Chính - Chủ tịch UBND huyện chúc mừng các đồng chí được điều động bổ nhiệm, bổ nhiệm lại trong đợt này. Đồng chí cũng tin tưởng rằng trên cương vị công tác mới, các đồng chí sẽ tiếp tục phát huy năng lực, sở trường công tác, nêu cao tinh thần trách nhiệm hoàn thành tốt những nhiệm vụ mà Đảng, chính quyền giao phó, góp phần xây dựng cơ quan, đơn vị ngày càng vững mạnh, đóng góp vào quá trình phát triển chung của huyện Mộc Châu.