Huyện Mộc Châu gặp mặt đầu xuân Mậu Tuất 2018

Ngày 21/2, huyện Mộc Châu tổ chức gặp mặt đầu xuân Mậu Tuất 2018. Dự buổi gặp mặt có đ/c Hà Trung Chiến- Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đ/c Phạm Thị Nhung- Phó Bí thư Thường trực huyện ủy, đ/c Phạm Đức Chính- Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện, các đ/c thường trực huyện ủy- HĐND- UBND huyện cùng đông đủ cán bộ, công chức, viên chức người lao động các cơ quan, đơn vị huyện Mộc Châu.

Trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, huyện Mộc Châu tổ chức các hoạt động vui xuân, đón Tết cho nhân dân với phương châm “Đoàn kết, vui tươi, lành mạnh, an toàn và tiết kiệm”. Trong đó, quan tâm thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, không để người nghèo không có Tết. Huyện Mộc Châu đã tặng trên 1.300 xuất quà với số tiền trên 600 triệu đồng cho các đối tượng chính sách, người nghèo. Bên cạnh đó, huyện cũng đã trích từ ngân sách huyện 803triệu đồng để mua 59 tấn gạo hỗ trợ cho nhân dân có nguy cơ thiếu đói trong dịp tết Nguyên đán. Đặc biệt, các chi, đảng bộ được phân công phụ trách các bản đặc biệt khó khăn đã thành lập các đoàn công tác đến tận bản để tặng quà, động viên nhân dân đón Tết. Các công tác đảm bảo an ninh trật tự, an toàn vệ sinh thực phẩm... dịp trước trong và sau tết được thực hiện tốt. Các hoạt động văn hóa, thể thao mừng đảng, mừng xuân 2018 được tổ chức sôi nổi, hấp dẫn. Đặc biệt, chương trình nghệ thuật “chào xuân Mậu Tuất” cùng với màn bắn pháo hoa chào đón năm mới đã tạo được không khí vui tươi, phấn khởi cho cán bộ và nhân dân trong toàn huyện.

Tại buổi gặp mặt, đ/c Hà Trung Chiến- Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã biểu dương các cơ quan, đơn vị đã hoàn thành tốt nhiệm vụ trong dịp Tết Nguyên đán. Đ/c cũng mong muốn với tinh thần trách nhiệm và khí thế của những ngày đầu năm mới, các cơ quan, đơn vị sẽ tiếp tục thực hiện và hoàn thành tốt các nhiệm vụ, kế hoạch đã đề ra, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế- xã hội năm 2018.

Thùy Mai