Huyện Mộc Châu góp ý kiến vào văn bản trình kỳ họp thứ 10 HĐND tỉnh

Ngày 29/6, HĐND huyện Mộc Châu phối hợp cùng Tổ đại biểu HĐND tỉnh tổ chức hội nghị tư vấn xin ý kiến vào các văn bản trình kỳ họp thứ 10 của HĐND tỉnh. Đ/c Nhâm Thị Phương - Bí thư huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện, tổ trưởng tổ đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại Mộc Châu chủ trì hội nghị.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được thông qua và cơ bản nhất trí với 6 báo cáo, 12 tờ trình trình kỳ họp thứ 10 HĐND tỉnh. Đồng thời, các đại biểu cũng tham gia đóng góp ý kiến vào báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh 6 tháng đầu năm; nhiệm vụ trọng tâm và một số giải pháp chủ yếu tổ chức thực hiện nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2015; Góp ý vào 4 tờ trình về việc điều chỉnh, bổ sung một số nội dung Quy hoạch tổng thể phát triển hệ thống y tế tỉnh Sơn La giai đoạn 2007 - 2020; Ban hành Nghị quyết bãi bỏ, sửa đổi, bổ sung một số nội dung của Nghị quyết 69/2014/NQ-HĐND ngày 3/4/2014 của HĐND tỉnh về mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp, chính sách phòng, chống và kiểm soát ma túy trên địa bàn tỉnh Sơn La đến năm 2015; Đề nghị ban hành Nghị quyết về cơ chế, chính sách phát triển kinh tế tập thể giai đoạn 2015 - 2020; Đề nghị thông qua Đề án “Phát sóng quảng bá kênh phát thanh, Truyền hình Sơn La (STV) trên vệ tinh Vinasat-1”.

Kết luận hội nghị, đ/c Nhâm Thị Phương - Bí thư huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện, tổ trưởng tổ đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại Mộc Châu tiếp thu các ý kiến đóng góp của các đại biểu; đồng thời, đề nghị các ngành, cơ quan, đơn vị căn cứ vào chức năng, nhiệm vụ của mình bổ sung ý kiến bằng văn bản gửi văn phòng HĐND huyện tổng hợp để trình HĐND tỉnh hoàn thiện trình kỳ họp thứ 10, HĐND tỉnh.

Thùy Mai