Huyện Mộc Châu khán thành và gắn biển công trình chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp, kỷ niệm 120 năm thành lập tỉnh (1895- 2015)

Sáng ngày 1/10, huyện Mộc Châu đã tổ chức Lễ Khánh thành công trình Hội trường trung tâm hành chính huyện và gắn biển công trình chào mừng Đại hội Đảng các cấp, kỷ niệm 120 năm ngày thành lập tỉnh Sơn La. Dự Lễ Khánh thành có các đồng chí trong Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện.

Công trình Hội trường trung tâm hành chính huyện được khởi công từ ngày 18/9/ 2014 với quy mô 300 chỗ ngồi, tổng mức đầu tư là trên 31 tỷ đồng do công ty cổ phần Sản xuất công nghiệp Xây lắp 3 thi công. Công trình gồm có các hạng mục như: Nhà hội trường; phòng chức năng, phòng truyền thống và các công trình phụ trợ như: đường đi, khuôn viên cây xanh. Đây là công trình có thiết kế đẹp, kiến trúc hiện đại, thuận tiện trong sử dụng.

Để đảm bảo tiến độ theo đúng cam kết với chủ đầu tư, đơn vị thi công đã huy động tối đa nhân lực, máy móc thi công để hoàn thành công trình trước thời hạn 3 tháng, đảm bảo đúng chất lượng đề ra, lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp, kỷ niệm 120 năm ngày thành lập tỉnh Sơn La.

Công trình hoàn thành có ý nghĩa quan trọng trong việc hoàn thiện hệ thống cở sở vật chất của trung tâm hành chính huyện Mộc Châu, phục vụ cho các hoạt động chính trị, văn hóa của huyện cũng như phục vụ các sự kiện của tỉnh tổ chức tại huyện Mộc Châu.

Đức Cường