Huyện Mộc Châu mít tinh, diễu hành nhân dịp tháng an toàn phòng cháy chữa cháy và “ngày toàn dân phòng cháy chữa cháy”

Ngày 4/10, UBND huyện Mộc Châu tổ chức lễ mít tinh, diễu hành hưởng ứng tháng an toàn phòng cháy chữa cháy và “ngày toàn dân phòng cháy chữa cháy” năm 2017. Đ/c Nguyễn Thị Hoa- UV BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện dự và phát biểu tại buổi lễ.

Thời gian qua, công tác PCCC luôn được huyện Mộc Châu quan tâm thực hiện tốt, không để xảy ra các vụ cháy lớn trên địa bàn. Ban chỉ đạo PCCC và CNCH huyện đã chỉ đạo các xã, thị trấn, cơ quan, đơn vị, doanh nghiêp tăng cường công tác tuyên truyền, hướng dẫn nâng cao nhận thức của nhân dân về PCCC. Các địa phương, đơn vị thường xuyên tự kiểm tra an toàn PCCC; khắc phục, chấn chỉnh kịp thời những tồn tại, thiếu sót có nguy cơ mất an toàn về PCCC; tiếp tục quan tâm xây dựng, củng cố lực lượng và trang bị điều kiện cần thiết cho lực lượng PCCC cơ sở…, góp phần nâng cao hiệu quả công tác phòng cháy chữa cháy, hạn chế thấp nhất những thiệt hại khi xảy ra cháy nổ.

Lễ mít tinh nhằm giúp mọi người thấy rõ được trách nhiệm của cá nhân, gia đình, tổ chức, đoàn thể trong việc tự giác tham gia và phối hợp với các cơ quan chức năng trong PCCC và CNCH.

Sau lễ mít tinh, cán bộ, công nhân, viên chức các cơ quan, doanh nghiệp, đoàn thể đã cùng tham gia diễu hành trên một số tuyến đường tại thị trấn Mộc Châu và thị trấn Nông Trường Mộc Châu.