Huyện Mộc Châu tổ chức hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội lần thứ XII của Đảng

Ngày 13/6, Ban Thường vụ Huyện ủy Mộc Châu tổ chức hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng cho đội ngũ cán bộ chủ chốt là Bí thư, phó Bí thư các chi, đảng bộ cơ sở, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, phòng, ban của huyện, các xã, thị trấn và các doanh nghiệp trên địa bàn cùng các đồng chí nguyên là lãnh đạo tỉnh và huyện qua các thời kỳ hiện đang sinh sống tại huyện Mộc Châu. Đ/c Hà Trung Chiến- Bí thư huyện ủy, đ/c Phạm Thị Nhung- Phó Bí thư Thường trực huyện ủy, đ/c Phạm Đức Chính- Phó Bí thư huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.

Hội nghị triển khai học tập, quán triệt, tuyên truyền, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng nhằm giúp cán bộ, đảng viên của Đảng bộ huyện nắm vững nội dung cơ bản, những điểm mới và các giải pháp được nêu trong văn kiện Đại hội XII của Đảng. Từ đó, nâng cao nhận thức, phát huy năng lực, tính sáng tạo trong tổ chức thực hiện Nghị quyết; chủ động xây dựng chương trình, kế hoạch hành động cụ thể thực hiện Nghị quyết Đại hội. Trong đó, xác định rõ các mục tiêu chủ yếu, nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm cần tập trung thực hiện, phân công rõ người, rõ việc, rõ tiến độ, rõ trách nhiệm của tập thể, cá nhân, bảo đảm thiết thực, hiệu quả, phù hợp với tình hình thực tiễn và yêu cầu nhiệm vụ của cấp ủy, địa phương, đơn vị, góp phần sớm đưa Nghị quyết của Đảng đi vào cuộc sống.

Phát biểu tại hội nghị, đ/c Hà Trung Chiến- Bí thư huyện ủy nhấn mạnh, việc học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội XII của Đảng có ý nghĩa quan trọng nhằm thống nhất ý chí và nâng cao nhận thức, quyết tâm hành động để tổ chức thực hiện thắng lợi nghị quyết. Trong quá trình tổ chức học tập, cần bám sát mục đích, yêu cầu, nhiệm vụ nêu trong Chỉ thị 01 của Bộ Chính trị về học tập, quán triệt, tuyên truyền, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng, cũng như Hướng dẫn của Ban Tuyên giáo Trung ương và Kế hoạch của Ban Thường vụ Tỉnh ủy. Sau hội nghị này, các chi, đảng bộ trực thuộc cần nhanh chóng tổ chức quán triệt, học tập nghị quyết; khẩn trương xây dựng chương trình hành động của từng đơn vị bám sát vào điều kiện và tình hình thực tế. Các phòng, ban, ngành, MTTQ, các tổ chức chính trị - xã hội từ huyện đến xã, thị trấn cần đẩy mạnh tuyên truyền nội dung Nghị quyết Đại hội XII của Đảng đến đông đảo cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân với những nội dung và hình thức phù hợp, thiết thực.

Thùy Mai, Khanh Uyên