Kỳ họp chuyên đề lần 2 HĐND huyện Mộc Châu khóa XIX thành công tốt đẹp

Ngày 3/11, HĐND huyện Mộc Châu khóa XIX tổ chức kỳ họp chuyên đề lần thứ 2. Dự Kỳ họp có Đ/c Trần Anh Tuấn- Uỷ viên Ban Thường vụ tỉnh uỷ- Giám đốc Công an tỉnh, lãnh đạo Ban Tổ chức tỉnh uỷ, các đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại Mộc Châu, các đồng chí Ban Thường vụ huyện ủy thường trực lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Tại kỳ họp, các đại biểu HĐND huyện đã biểu quyết thông qua các tờ trình, nghị quyết về việc miễn nhiệm đ/c Nguyễn Thị Bích Hòa- Phó Chủ tịch HĐND, đ/c Giàng Khánh Ly- Phó Chủ tịch UBND huyện do nghỉ chế độ theo quy định; Đồng thời bầu đ/c Tăng Văn Xiến giữ chức vụ Phó Chủ tịch HĐND, đ/c Phạm Thị Nhung giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND huyện, đ/c Nguyễn Trường Chinh giữ chức Ủy viên Thường trực HĐND và bầu đ/c Nguyễn Xuân Trường là Ủy viên UBND huyện Mộc Châu khóa XIX nhiệm kỳ 2011- 2016. Kỳ họp cũng  đã thông qua các Nghị quyết miễn nhiệm và bầu bổ sung, Trưởng Ban Kinh tế- Xã hội, Trưởng Ban Pháp chế, Thư ký của HĐND huyện do thay đổi vị trí công tác. Theo đó, đồng chí Nguyễn Việt Hưng được bầu giữ chức Trưởng ban Pháp chế và Đỗ Thị Chúc được bầu giữ chức Trưởng ban Kinh tế- xã hội HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hà và đồng chí Triệu Văn Cường được bầu là thư ký Kỳ họp HĐND huyện.

Cũng tại Kỳ họp đồng chí Nguyễn Thị Bích Hòa- Nguyên Phó Chủ tịch HĐND huyện khoá 19, nhiệm kỳ 2011- 2016 vinh dự được đón nhận Huân chương lao động hạng ba của Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam

Phát biểu bế mạc kỳ họp, đ/c Nhâm Thị Phương- Bí thư huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện ghi nhận những đóng góp của các đ/c nguyên là lãnh đạo HĐND, UBND huyện cho sự phát triển của huyện Mộc Châu trong thời gian qua. Đồng chí cũng mong muốn các đ/c được bầu bổ sung khắc phục khó khăn, phát huy tinh thần đoàn kết, chủ động sáng tạo trong công tác, rèn luyện, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được phân công, đáp ứng lòng mong mỏi của nhân dân; góp phần thực hiện thắng lợi kế hoạch phát triển kinh tế- xã hội năm 2015 và kế hoạch 5 năm 2011- 2015, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ mà nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXI nhiệm kỳ 2015- 2020 và nghị quyết HĐND huyện khoá XIX nhiệm kỳ 2011- 2016 đã đề ra.

Thùy Mai