Kỳ họp thứ 8 HĐND Thị trấn Nông Trường Mộc Châu khóa XIV, nhiệm kỳ 2011 - 2016

Ngày 20/6 Hội đồng nhân dân thị trấn Nông Trường Mộc Châu khóa XIV đã tổ chức kỳ họp thứ 8, nhằm đánh giá kết quả tình hình thực hiện nhiệm vụ Phát triển Kinh tế, Văn hóa, Xã hôi, Quốc phòng - An ninh 6 tháng đầu năm, đề ra nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2014.

Tại kỳ họp các đại biểu đã được thông báo kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng trên địa bàn thị trấn. 6 tháng đầu năm 2014, dưới sự chỉ đạo của cấp uỷ, chính quyền và sự giám sát chặt chẽ của HĐND, tình hình phát triển kinh tế xã hội thị trấn Nông trường tiếp tục gặt hái được nhiều kết quả quan trọng. Trong sản xuất nông nghiệp, thị trấn đã chú trọng công tác tuyên truyền, chỉ đạo bà con nông dân chuyển đổi cơ cấu cây trồng vật nuôi, áp dụng tiến bộ khoa học vào sản xuất, chủ động phòng trừ dịch bệnh cho gia súc gia cầm. Thu ngân sách của Thị trấn Nông trường 6 tháng đầu năm đạt gần 4 tỷ đồng bằng 57% so với kế hoạch giao. Công tác xây dựng đường giao thông theo Nghị quyết 41 ngày 14/3/2013 của HĐND tỉnh được triển khai hiệu quả. Đến nay, thị trấn có 24 tiểu khu triển khai làm được 30km đường bê tông. Các hoạt động văn hoá, giáo dục, y tế có chuyển biến tích cực; hệ thống chính trị được kiện toàn và củng cố, quốc phòng an ninh được giữ vững, các tệ nạn xã hội được đẩy lùi, đời sống nhân dân được cải thiện và nâng cao.

Để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ đặt ra, 6 tháng cuối năm 2014, thị trấn Nông Trường Mộc Châu tiếp tục đẩy mạnh phát triển sản xuất đa dạng các sản phẩm, mở rộng các mô hình trồng trọt, chăn nuôi theo hình thức sản xuất hàng hóa gắn với ứng dụng khoa học kỹ thuật . Tập trung đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng, công trình giao thông thuỷ lợi phục vụ cho sản xuất.