Mộc Châu công bố Quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Khu dân cư tiểu khu Nhà Nghỉ - tiểu khu 32, thị trấn Nông Trường

Ngày 24/10, tại nhà văn hóa tiểu khu Nhà Nghỉ, thị trấn Nông Trường, UBND huyện Mộc Châu đã tổ chức Hội nghị công bố quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Khu dân cư tiểu khu Nhà Nghỉ - tiểu khu 32, thị trấn Nông Trường Mộc Châu.

Khu dân cư tiểu khu Nhà nghỉ được quy hoạch với tổng diện tích 12,7 ha, quy mô dân số trên 1000 người. Đây là khu công trình tổng hợp bao gồm: Khu công trình công cộng diện tích 8.881m2; khu dân cư diện tích 43.561m2 và khu cây xanh diện tích 8.314m2. Tổng kinh phí đầu tư khoảng 102,67 tỷ đồng, trong đó kinh phí bồi thường, giải phóng mặt bằng là 44,94 tỷ đồng; kinh phí xây dựng là 57,73 tỷ đồng.

Tại hội nghị, lãnh đạo Ban Quán lý dự án đầu tư xây dựng huyện Mộc Châu đã thông tin đến các hộ dân về quy hoạch, tiến độ triển khai quy hoạch; giải đáp các ý kiến của nhân dân về công tác quy hoạch cũng như việc hỗ trợ giải phóng mặt bằng; đồng thời tiếp thu các ý kiến đề xuất của nhân dân để báo cáo với lãnh đạo UBND huyện.