Phiên họp thứ 2 Thường trực HĐND huyện Mộc Châu khóa XX, nhiệm kỳ 2016-2021

Ngày 29/6 thường trực HĐND huyện Mộc Châu khóa XX, nhiệm kỳ 2016-2021 đã tổ chức phiên họp thứ 2, dự phiên họp có Đ/c Hà Trung Chiến- Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện, các đồng chí trong thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, các ban HĐND huyện.

Tại kỳ họp các đại biểu đã thảo luận và thông qua các văn bản về Thông báo phân công nhiệm vụ của thường trực HĐND huyện; thông báo về nội dung, thành phần, thời gian tổ chức phiên họp hàng tháng của thường trực HĐND huyện. Thông báo phân công thường trực HĐND huyện các ban chuyên trách HĐND huyện dự các cuộc họp, hội nghị; Thảo luận cho ý kiến vào tờ trình và dự thảo nghị quyết về ban hành Quy chế  hoạt động của HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2016-2021. Tờ trình và dự thảo nghị quyết về ban hành Nội quy kỳ họp của HĐND huyện. Thường trực UBND huyện cũng đã thông qua tờ trình của UBND huyện về nội dung phát sinh giữa hai kỳ họp.

Việc triển khai các nội dung của phiên họp này là cơ sở để HĐND huyện nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động theo tinh thần của Luật tổ chức chính quyền địa phương 2015.