Phiên họp thứ 24 thống nhất nội dung, chương trình kỳ họp thứ 6 HĐNĐ huyện khoá XX, nhiệm kỳ 2016-2021

Ngày 28/6, đ/c Hà Trung Chiến- Bí thư huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện Mộc Châu đã chủ trì phiên họp thứ 24 thống nhất nội dung, chương trình kỳ họp thứ 6 HĐNĐ huyện khoá XX, nhiệm kỳ 2016-2021.

Kỳ họp thứ sáu HĐND huyện Mộc Châu khoá XX là kỳ họp thường kỳ được tổ chức vào thời điểm sơ kết giữa nhiệm kỳ Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2015 - 2020. Dự kiến kỳ họp sẽ tổ chức trong 2 ngày mùng 02 và 03/7/2018. Kỳ họp sẽ tập trung đánh giá kết quả triển khai thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm; xem xét quyết định các biện pháp, giải pháp quan trọng để tổ chức triển khai thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng cuối năm trên địa bàn huyện. Kỳ họp cũng sẽ thông qua 15 báo cáo, 7 tờ trình và dự thảo nghị quyết quan trọng của Thường trực HĐND, các ban HĐND và UBND huyện; 3 báo cáo của các ngành chức năng: Tòa án, Viện kiểm sát và Chi cục Thi hành án dân sự huyện; Thông báo của Uỷ ban MTTQVN huyện về công tác tham gia xây dựng chính quyền 6 tháng đầu năm 2018; ý kiến phản biện xã hội vào các văn bản trình kỳ họp.

Tại phiên họp, các đại biểu cũng đã thảo luận, báo cáo kết quả công tác thẩm tra các văn bản, tờ trình, dự thảo nghị quyết trình tại kỳ họp; đồng thời trao đổi để chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng, chất lượng các nội dung, đảm bảo cho kỳ họp thứ 6 HĐND huyện khóa XX được tổ chức thành công tốt đẹp.