UBND huyện họp chuẩn bị kế hoạch tổ chức Ngày hội Văn hóa các dân tộc Mộc Châu năm 2015

Ngày 10/7/2015, UBND huyện Mộc Châu tổ chức họp tham gia ý kiến vào dự thảo kế hoạch tổ chức Ngày hội Văn hóa các dân tộc Mộc Châu năm 2015. Đồng chí Hà Trung Chiến - Phó bí thư huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện chủ trì cuộc họp.

Sau khi nghe lãnh đạo Phòng Văn hóa và Thông tin thông qua dự thảo quyết định thành lập Ban tổ chức Ngày hội và dự thảo Kế hoạch tổ chức Ngày hội Văn hóa các dân tộc Mộc Châu năm 2015, đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn đã cùng thảo luận, đưa ra các ý kiến góp ý, đề xuất nội dung các hoạt động Ngày hội. Qua đó, thống nhất Ngày hội năm nay sẽ duy trì các hoạt động truyền thống như mọi năm nhưng tập trung khai thác sâu hơn những mặt mạnh đã đạt được để tạo điểm nhấn trong lòng nhân dân và du khách.

Đồng chí Hà Trung Chiến nhấn mạnh, dù còn gần 2 tháng nữa mới chính thức diễn ra Ngày hội văn hóa các dân tộc Mộc Châu năm 2015, song ngay từ thời điểm hiện tại, các cơ quan, đơn vị cần xác định rõ nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị mình đồng thời lên kế hoạch cụ thể về các hoạt động cần triển khai để chuẩn bị tốt nhất cho Ngày hội, trong đó đặc biệt tập trung vào công tác tuyên truyền, quảng bá, chỉnh trang đô thị, tu bổ, nâng cấp, dọn dẹp vệ sinh tại các điểm di tích danh thắng, quản lý giá cả dịch vụ…Đặc biệt là tổ chức tốt cuộc thi sáng tác biểu trưng (logo) Mộc Châu, quà tặng du lịch Mộc Châu, ảnh đẹp Mộc Châu xưa và nay, tìm ra các tác phẩm đạt giải để công bố và triển lãm tại Ngày hội văn hóa các dân tộc Mộc Châu năm 2015.

Ngay sau khi kết thúc cuộc họp, ban tổ chức Ngày hội sẽ chỉnh sửa, hoàn thiện và trình xin ý kiến ban thường vụ để sớm ban hành Kế hoạch chính thức tổ chức Ngày hội Văn hóa các dân tộc Mộc Châu năm 2015 và các văn bản liên quan.

Thùy Thơm