UBND huyện Mộc Châu công bố quyết định bổ nhiệm điều động lãnh đạo các cơ quan, đơn vị thuộc UBND huyện

Ngày 23/4, UBND huyện Mộc Châu đã tổ chức công bố các Quyết định điều động, bổ nhiệm đối với 6 cán bộ là Trưởng phòng, Giám đốc và 8 cán bộ là phó trưởng phòng, phó giám đốc của các cơ quan, đơn vị thuộc UBND huyện Mộc Châu.

Theo các Quyết định từ 465 đến 481 ngày 14/4/2015 của Chủ tịch UBND huyệnMộc Châu, Đ/c Nguyễn Thị Xuân Hương - Phó GĐ TTGDTX được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm GDTX - Hướng nghiệp dạy nghề; Đồng chí Nguyễn Thế Hiệu - Trưởng ban Ban quản lý di dân tái định cư được điều động giữ chức vụ Trưởng phòng Tài Nguyên - Môi trường. Đồng chí Lò Minh Hiệp - Trưởng Ban Quản lý dự án Đầu tư xây dựng huyện được điều động giữ chức vụ Trưởng phòng Kinh tế - Hạ tầng. Đồng chí Lê Phúc Hà - Trưởng phòng Nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện được điều động giữ chức Trưởng ban Ban quản lý dự án Di dân tái định cư huyện, Đồng chí Nguyễn Thế Nghĩa - Trưởng phòng Kinh tế - Hạ Tầng được điều động giữ chức Trưởng Ban quản lý Dự án đầu tư xây dựng và Đồng chí Trần Xuân Thành - Trưởng phòng Tài Nguyên - Môi trường được điều động giữ chức vụ Trưởng phòng Nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện. UBND huyện cũng đã công bố các Quyết định bổ nhiệm mới đối với 7 đồng chí giữ các chức vụ phó trưởng phòng và điều động 1 phó trưởng phòng thuộc UBND huyện Mộc Châu.

Quyết định điều động, bổ nhiệm đối với các cán bộ thuộc các cơ quan, đơn vị của huyện nhằm kiện toàn các chức danh sau khi thực hiện Quyết định 72 ngày 10-6-2013 của Chính phủ về việc điều chỉnh địa giới hành chính huyện Mộc Châu để thành lập huyện Vân Hồ thuộc tỉnh Sơn La; đồng thơi nhằm phát huy năng lực của đội ngũ cán bộ, đặc biệt cán bộ trẻ tại các phòng ban, cơ quan thuộc UBND huyện.