57 giáo viên tham gia Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Mầm non huyện Mộc Châu năm học 2017-2018

Ngày 26/12, Phòng GD&ĐT huyện Mộc Châu tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Mầm non năm học 2017-2018. Tham dự Hội thi có 57 giáo viên của 23 đơn vị trường học trên địa bàn. Đ/c Nguyễn Thị Hoa- Ủy viên BTV huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện dự buổi khai mạc.

Trước đó, Ban tổ chức, Ban giám khảo hội thi đã tổ chức đăng ký, tiếp nhận hồ sơ, kiểm tra điều kiện và đánh giá đề tài, sáng kiến, đồ dùng đồ chơi của 57 thí sinh đăng ký dự thi. Tham gia hội thi lần này các thi sinh sẽ trải qua 2 phần thi: kiểm tra năng lực và thi giảng. Phần thi giảng thực hành sẽ được tổ chức tại 6 trường Mầm non trên địa bàn thị trấn Mộc Châu và thị trấn Nông Trường Mộc Châu trong thời gian từ ngày 2-12/1/2018.

Những năm qua, tại huyện Mộc Châu hội thi giáo viên dạy giỏi các cấp đã trở thành hoạt động chuyên môn có tác động tích cực đến việc nâng cao chất lượng dạy và học trong các nhà trường. Trở  thành diễn đàn lớn để các thầy cô giáo trao đổi kinh nghiệm dạy học, phát huy sáng kiến, thể hiện năng lực sư phạm, thực hiện hiệu quả cuộc vận động “Mỗi thầy cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”. Thông qua hoạt động này đã tuyển chọn, công nhận những giáo viên có thành tích xuất sắc đạt danh hiện giáo viên dạy giỏi các cấp, là căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ giáo viên, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục tại địa phương.