Ban cứu trợ huyện Mộc Châu thăm hỏi gia đình Bà Lò Thị Thanh xã Đông Sang bị hỏa hoạn

Ngày 21/8, đồng chí Nguyễn Việt Hưng- Ủy viên Ban thường vụ - Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy cùng các đồng chí trong Ban Cứu trợ huyện Mộc Châu đã đến thăm hỏi, động viên gia đình bà Lò Thị Thanh, xã Đông Sang bị cháy nhà.

Trước đó vào ngày 18/8, do các cháu của bà Thanh bất cẩn khi sử dụng lửa làm lửa bắt vào kho bông vải gây cháy toàn bộ ngôi nhà sàn của gia đình.

Được biết, gia đình bà Thanh có hoàn cảnh khó khăn, sinh sống bằng nghề làm chăn, đệm của đồng bào dân tộc Thái.

Tại đây, đồng chí Nguyễn Việt Hưng đã hỏi thăm, động viên gia đình cố gắng vượt qua khó khăn để sớm ổn định cuộc sống. Nhân dịp này, huyện Mộc Chau đã trao số tiền hỗ trợ 5 triệu đồng cho gia đình bà Thanh.