BCH quân sự huyện Mộc Châu trao 900 suất quà cho các em học sinh nhân dịp tết Trung thu

Nhân dịp Tết Trung thu 2016, ngày 9/9, Ban chỉ huy Quân sự huyện Mộc Châu đã tổ chức thăm, tặng quà cho các em học sinh trường Tiểu học và THCS Chiềng Khừa, trường THCS Lóng Sập và trường Phổ thông dân tộc nội trú huyện Mộc Châu.

Với sự tài trợ của Công ty cổ phần thực phẩm Hữu Nghị, trong dịp này đoàn cán bộ chiến sỹ Ban chỉ huy Quân sự huyện Mộc Châu đã trao 900 xuất quà cho các em học sinh thuộc 4 đơn vị trường học. Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa dành cho các em học sinh nhân dịp tết trung thu, qua đó động viên các em luôn chăm ngoan, học giỏi, hăng say rèn luyện, làm nhiều việc tốt, hiếu thảo với ông bà cha mẹ, kính trọng thầy cô giáo, yêu thương, đoàn kết giúp đỡ bạn bè và thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi, xứng đáng với sự quan tâm, chăm lo của gia đình, nhà trường và xã hội.

Anh Đức