Các đồng chí Lãnh đạo huyện thăm, tặng quà các cháu thiếu nhi nhân dịp Tết Trung Thu 2018

Nhân dịp Tết Trung thu 2018, ngày 24/9, đồng chí PhạmThị Nhung- Phó Bí thư Thường trực huyện uỷ cùng lãnh đạo các phòng ban chuyên môn của huyện đã tới thăm và tặng quà Trung thu cho trên cháu thiếu nhi đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Mộc Châu.

Tại đây, các đồng chí đã ân cần thăm hỏi sức khoẻ, chúc các cháu mau khỏi bệnh, đón Tết Trung thu vui vẻ. Sự quan tâm đặc biệt của các đồng chí lãnh đạo huyện là niềm động viên lớn lao để các em thiếu nhi và gia đình cố gắng vượt qua khó khăn, chiến thắng bệnh tật để sớm trở về học tập, sinh hoạt.

Cũng tại đây, đồng chí PhạmThị Nhung- Phó Bí thư Thường trực huyện uỷ đã ghi nhận những cố gắng, nỗ lực của tập thể cán bộ, y, bác sỹ, nhân viên bệnh viện trong việc thực hiện tốt công tác khám chữa bệnh cho các bệnh nhân, nhất là các cháu thiếu nhi. Đồng thời đề nghị đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện cùng các cơ quan, ban ngành, đoàn thể của huyện tiếp tục quan tâm, chăm lo và làm tốt hơn nữa công tác chăm sóc, bảo vệ và giáo dục trẻ em.