Chúc tết cán bộ nhân dân bản Lóng Cóc và Nà Pháy xã Tân Lập

Nhân dịp chuẩn bị đón tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, ngày 1/2, đoàn công tác của huyện Mộc Châu do đồng chí Đỗ Thị Chúc – Ủy viên BTV huyện ủy - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc tết bà con bản Lóng Cóc và bản Nà Pháy xã Tân Lập.

Hai bản Lóng Cóc và bản Nà Pháy xã Tân Lập có tổng số trên 200 hộ dân, gần 1000 nhân khẩu, trong đó có 22 hộ nghèo. Tại các điểm đến, đồng chí Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Mộc Châu cũng đã thay mặt đoàn hỏi thăm sức khỏe và chúc toàn thể cán bộ, nhân hai bản đón xuân mới đoàn kết, vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm và có một năm mới với nhiều thành công.

Tại đây, UBMTTQ VN huyện đã trao tặng cho mỗi bản 1 triệu đồng và tặng 22 suất quà gồm bánh kẹo, dầu ăn, mì chính,.. cho 22 hộ nghèo của 2 bản; đồng thời chuyển trao phần quà của Huyện ủy - HĐND- UBND huyện Mộc Châu cho các bản.