Chương trình Giao lưu nghệ thuật “Thắm tình hữu nghị Việt - Lào”

Hướng tới kỉ niệm 55 ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Lào,  ngày 8/6, Trung tâm Văn hóa tỉnh Sơn La phối hợp với Trung tâm Văn Hóa - Thể thao huyện Mộc Châu tổ chức chương trình Giao lưu nghệ thuật “Thắm tình hữu nghị Việt - Lào” tại xã Chiềng Khừa, huyện Mộc Châu.

Chương trình nghệ thuật gồm trên 20 tiết mục múa, hát mang đậm bản sắc văn hóa các dân tộc, ca ngợi tình đoàn kết hữu nghị đặc biệt Việt Nam – Lào do các diễn viên thuộc Trung tâm Văn hóa tỉnh Sơn La, Trung tâm Văn Hóa - Thể thao huyện Mộc Châu và đội văn nghệ các bản của xã Chiềng Khừa đã biểu diễn.

Chương trình văn nghệ đã tạo không khí vui tươi phấn khởi, góp phần động viên, khích lệ tinh thần đoàn kết, hữu nghị đặc biệt Việt Nam – Lào của cán bộ, nhân dân các dân tộc xã Chiềng Khừa. Đây cũng là dịp để các dân tộc giao lưu, tìm hiểu, giữ gìn mối quan hệ thủy chung giữa hai nước Việt Nam – Lào nói chung.

Được biết, Trung tâm Văn hóa tỉnh Sơn La và Trung tâm Văn Hóa - Thể thao huyện Mộc Châu tổ chức đợt lưu diễn chương trình nghệ thuật phục vụ nhân dân các xã biên giới trên địa bàn huyện Mộc Châu từ ngày 8/6 đến 10/6, trong đó ngày 9/6 sẽ tổ chức tại xã Lóng Sập và ngày 10/6 sẽ tổ chức tại xã Chiềng Sơn.

Anh Đức