Công an huyện gói 150 Bánh chưng tặng người nghèo, gia đình chính sách

Ngày 11/2, đoàn viên thanh niên Công an huyện Mộc Châu đã tổ chức Chương trình chiến sỹ thi gói bánh chưng tặng người nghèo, gia đình chính sách nhân dịp Tết Nguyên Đán Mậu Tuất năm 2018.

Cuộc thi đã thu hút sự tham gia của đông đảo cán bộ, đoàn viên thanh niên các đội nghiệp vụ công an huyện. Với 5 đội thi, mỗi đội có 4 thành viên chính thức là các chiến sỹ của Công an huyện cùng với sự hỗ trợ của vợ và con các chiến sỹ. Những chiếc bánh chưng xanh vuông vắn nhanh chóng được hoàn thành qua những đôi bàn tay khéo léo của các chiến sỹ. Kết thúc cuộc thi đã có 150 chiếc bánh chưng được hoàn thành. Toàn bộ số bánh chưng này sau khi nấu chín sẽ được tặng cho người nghèo, gia đình chính sách và gia đình cán bộ chiến sỹ có hoàn cảnh khó khăn mà Công an huyện phụ trách giúp đỡ.

Chương trình thi gói bánh chưng không chỉ chỉ tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong cán bộ chiến sỹ công an huyện; khơi dậy nét đẹp truyền thống văn hóa của dân tộc, mà còn tthể hiện tinh thần đoàn kết “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách” với ý nghĩa to lớn là mang không khí Tết đến với các gia đình nghèo, gia đình chính sách dịp tết đến xuân về.