Công ty TNHH phát triển du lịch Quốc tế Phượng Hoàng tặng 50 chiếc xe lăn cho người khuyết tật huyện Mộc Châu

Chiều 23/9, Công ty TNHH phát triển du lịch Quốc tế Phượng Hoàng do ông Nguyễn Văn Hùng- Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty làm trưởng đoàn đã đến trao tặng 50 chiếc xe lăn cho người khuyết tật của huyện Mộc Châu. Tới dự buổi trao xe lăn có Đ/c Phạm Thị Nhung- Phó Bí thư Thường trực huyện ủy, đ/c Nguyễn Thị Hoa- Ủy viên BTV- Phó Chủ tịch UBND huyện Mộc Châu.

Công ty TNHH phát triển du lịch Quốc tế Phượng Hoàng là doanh nghiệp kinh doanh trên lĩnh vực du lịch có trụ sở đóng trên địa bàn TP Bắc Ninh. Trong nhưng năm qua, hoạt động kinh doanh của công ty luôn phát triển mạnh và đem về doanh thu lớn, nâng cao thu nhập và tạo uy tín đối với khách hàng. Công ty còn luôn thực hiện tốt các hoạt động từ thiện, hỗ trợ những người có hoàn cảnh khó khăn trong và ngoài địa phương.

Tại huyện Mộc Châu, Ông Nguyễn Văn Hùng chia sẻ: Quan tâm, chăm lo cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn là trách nhiệm, bổn phận của doanh nghiệp khi kinh doanh thành đạt. Món quà của Công ty tuy nhỏ nhưng là tình cảm của tập thể cán bộ, nhân viên công ty mong muốn mang đến niềm vui, chia sẻ bớt khó khăn cho những người kém may mắn tại huyện Mộc Châu.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm giúp đỡ người khuyết tật, có hoàn cảnh khó khăn có phương tiện đi lại, giảm bớt khó khăn trong sinh hoạt hàng ngày; tạo động lực khuyến khích họ vươn lên trong cuộc sống, hòa nhập cộng đồng, góp phần đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn huyện.