Cưỡng chế phá dỡ công trình vi phạm trật tự xây dựng tại tiểu khu Tiền Tiến, thị trấn Nông Trường Mộc Châu

Thực hiện Quyết định của UBND huyện Mộc Châu về việc cưỡng chế phá dỡ công trình vi phạm trật tự xây dựng đô thị trên địa bàn tiểu khu Tiền Tiến, thị trấn Nông Trường Mộc Châu, ngày 5/12, UBND thị trấn Nông Trường Mộc Châu phối hợp với các cơ quan chức năng của huyện tổ chức cưỡng chế, phá dỡ công trình vi phạm trật tự xây dựng đô thị của gia đình ông Nguyễn Ngọc Lợi tại tiểu khu Tiền Tiến, thị trấn Nông Trường Mộc Châu.

Công trình vi phạm trật tự xây dựng đô thị  của gia đình ông Nguyễn Ngọc Lợi tại tiểu khu Tiền Tiến, thị trấn Nông Trường Mộc Châu là nhà tạm, mái lợp ngói với diện tích 18m2.  UBND thị trấn Nông Trường Mộc Châu cũng đã tổ chức nhiều đợt tuyên truyền, vận động gia đình ông Lợi tự giác tự tháo dỡ công trình vi phạm.

Để đảm bảo tính nghiêm minh của pháp luật, UBND thị trấn Nông Trường Mộc Châu và các cơ quan chức năng của huyện Mộc Châu đã tiến hành cưỡng chế, phá dỡ công trình.  Quá trình cưỡng chế diễn ra an toàn, đảm bảo đúng quy định của pháp luật.