Đ/c Hà Trung Chiến trao nhà đại đoàn kết tại thị trấn Nông Trường

Ngày 16/10, đ/c Hà Trung Chiến- Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm hỏi, động viên và dự lễ bàn giao nhà đại đoàn kết cho gia đình bà Vũ Thị Lơn- Tiểu khu 64, ông Hàng A Mua (A) và ông Hàng A Mua (B) tiểu khu Pa Khen I, thị trấn Nông Trường Mộc Châu.

Đến thăm các gia đình, đ/c Bí thư huyện ủy đã ân cần thăm hỏi về hoàn cảnh của từng gia đìng, đồng thời động viên các gia đình nỗ lực vượt qua khó khăn, mạnh dạn đầu tư  sản xuất, phát triển kinh tế, thoát nghèo bền vững. Đồng chí cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền, các tổ chức đoàn thể thị trấn Nông Trường tiếp tục quan tâm chăm lo cho các hộ nghèo để họ có điều kiện phát triển kinh tế và vươn lên thoát nghèo, góp phần tích cực vào việc thực hiện công tác giảm nghèo bền vững của huyện.

Các gia đình được bàn giao nhà đại đoàn kết đều xúc động bày tỏ sự biết ơn đổi với sự quan tâm của Huyện ủy- HĐND- UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện Mộc Châu giúp họ có được ngôi nhà khang trang, ấm áp nghĩa tình. Đại diện các gia đình cũng hứa sẽ quyết tâm lao động sản xuất, thoát nghèo bền vững,  góp phần xây dựng quê hương Mộc Châu ngày càng giầu mạnh.