Đ/c Phạm Thị Nhung- Phó Bí thư Thường trực huyện ủy tặng quà 15 hộ nghèo tại bản Lắc Phương và Bó Ban, xã Chiềng Sơn

Với mục tiêu không để hộ dân nào không có Tết, ngày 6/2, đ/c Phạm Thị Nhung- Phó Bí thư Thường trực huyện ủy Mộc Châu đã đến thăm, tặng quà các hộ nghèo tại bản Lắc Phương và Bó Ban, xã Chiềng Sơn.

Bản Lắc Phương và Bó Ban là hai bản tái định cư thủy điện Sơn La chuyển từ huyện Mường La đến tái định cư tại xã Chiềng Sơn. Điều kiện kinh tế- xã hội của 2 bản còn rất nhiều khó khăn. Tuy nhiên, được sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền địa phương và sự nỗ lực, chăm chỉ của bà con đã xây dựng nhiều mô hình phát triển kinh tế mới mang lại hiệu quả cao, góp phần tích cực vào việc tăng thu nhập, cải thiện đời sống. Năm 2017, bản Lắc Phương chỉ còn 5 hộ nghèo, bản Bó Ban còn 10 hộ nghèo.

Tại đây, đồng chí Phạm Thị Nhung- Phó Bí thư Thường trực huyện ủy đã trao 2 xuất quà tết cho hai bản và 15 xuất quà cho các hộ nghèo, đồng thời chia sẻ những khó khăn, vất vả mà các hộ nghèo đang gặp phải. Đồng chí cũng yêu cầu xã Chiềng Sơn tiếp tục quan tâm chăm lo Tết cho người nghèo, gia đình chính sách, người có công với cách mạng, không để hộ nghèo không có tết.