Đ/c Phạm Thị Nhung - Phó bí thư thường trực Huyện ủy tặng quà các gia đình đặc biệt khó khăn xã Mường Sang

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, ngày 24/1/2018 đồng chí Phạm Thị Nhung- Phó Bí thư thường trực huyện ủy đã đến thăm hỏi, tặng quà cho 14 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của xã Mường Sang.

Trong năm 2017 xã Mường Sang đã đã tích cực vận động nhân dân phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo, huyện nay thu nhập bình quân của xã đạt 26,5 triệu đồng/ người/ năm, toàn xã hiện còn 57 hộ nghèo chiếm tỷ lệ 3,7%, giảm 16 hộ so với năm 2016.

Mỗi suất quà trao tặng cho các hộ trong dịp này có giá trị 500 nghìn đồng, bao gồm tiền mặt và đồ dùng gia đình. Qua đó thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của của huyện Mộc Châu trong việc chăm lo đời sống cho người nghèo, giúp họ đón Tết thêm vui tươi, đầm ấm; đồng thời động viên, tạo động lực để các các hộ có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục phấn đấu vươn lên trong cuộc sống.