Điện lực Mộc Châu bảo dưỡng, vệ sinh công nghiệp trạm biến áp miễn phí cho khách hàng

Thực hiện “Tháng tri ân khách hàng” của ngành điện lực, ngày 14/12, Điện lực Mộc Châu đã tổ chức bảo dưỡng miến phí trạm biến áp cơ sở chế biến nông sản tiểu khu 66, thị trấn Nông Trường Mộc Châu. Đây là cơ sở chế biến nông sản theo mùa vụ có sản lượng tiêu thụ điện năng cao, gương mẫu chấp hành các yêu cầu kỹ thuật của ngành điện.

Tại đây, Điện lực Mộc Châu đã tổ chức kiểm tra, vệ sinh công nghiệp trạm biến áp và đường dây;  thay hạt chống ẩm; bổ sung dầu máy biến áp; thực hiện bảo dưỡng từ cầu dao cách ly đến vệ sinh toàn bộ hệ thống, các sứ đầu vào đầu ra; kiểm tra lại toàn bộ các mối nối… đảm bảo cho hoạt động cấp điện ổn định. Đồng thời, kiểm tra các thiết bị điện trong nhà xưởng và tư vấn cho cơ sở sản xuất biết cách sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả.

Đây là hoạt động tri ân khách hàng hằng năm của Điện lực Mộc Châu được tổ chức vào tháng 12. Với thông điệp "chuyên nghiệp, hiệu quả”, đơn vị cũng tổ chức những hoạt động tri ân khác như: Hội nghị khách hàng lắng nghe ý kiến góp ý của khách hàng; sửa chữa, thay mới đường dây, bóng đèn, bảng điện miễn phí hoàn toàn cho hộ gia đình thuộc diện hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Vân Hồ. Các hoạt động tri ân được thực hiện với mục đích hướng tới phát triển bền vững, lấy khách hàng làm trọng tâm phát triển, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội tại địa phương.