Đồng chí Hà Trung Chiến - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện - Trưởng đoàn đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại Mộc Châu, TXCT với củ tri thị trấn Nông Trường

Để chuẩn bị cho kỳ họp thứ 4 HĐND tỉnh khóa XIV nhiệm kỳ 2016-2021, ngày 7/6, đồng chí Hà Trung Chiến- Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện, trưởng đoàn đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại Mộc Châu, cùng tổ đại biểu HĐND huyện Mộc Châu đã có buổi tiếp xúc với cử tri thị trấn Nông trường Mộc Châu.

Tại buổi tiếp xúc đồng chí Hà Trung Chiến đã thông báo tới cử tri về dự kiến nội dung, chương trình Kỳ họp thứ 4 HĐND tỉnh khóa XIV. Tại kỳ họp này HĐND tỉnh Sơn La sẽ thông qua 26 tờ trình và dự thảo nghị quyết, trong đó sẽ thông qua Nghị quyết về cơ chế đặc thù của tỉnh phát triển Khu du lịch Quốc gia Mộc Châu.

Cũng tại buổi tiếp xúc, cử tri bày tỏ tâm tư, nguyện vọng và đề xuất, kiến nghị những vấn đề bức xúc trong đời sống kinh tế - xã hội hiện nay như: Nguồn nước tại tiểu khu Chiềng Đi hiện chỉ đủ cấp nước sinh hoạt cho tiểu khu và nước sản xuất, không đủ cung cấp cho dự án cấp thoát nước đô thị Mộc Châu nên cần xem xét và có phương án cụ thể; việc đào đường xây dựng hệ thống cấp thoát nước đô thi tại một số tiểu khu tiến độ chậm, gây ô nhiễm môi trường và ảnh hưởng đến người tham gia giao thông; đề nghị đầu tư xây dựng cầu qua suối tại tiểu khu 67 đã xuống cấp; xem xét bố trí đất xây dựng nhà văn hóa tiểu khu S69...

Sau khi nghe các ý kiến, kiến nghị của cử tri, đồng chí Hà Trung Chiến- Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện, trưởng đoàn đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại Mộc Châu đã tiếp thu và làm rõ hơn một số nội dung mà cử tri quan tâm, những vấn đề nằm ngoài thẩm quyền sẽ được các đại biểu tổng hợp, phản ánh lên cấp trên xem xét, giải quyết.