Đồng chí Nguyễn Thị Hoa, Phó chủ tịch UBND huyện Mộc Châu thăm, tặng quà 194 cháu thiếu nhi nhân dịp Tết thiếu nhi 1/6

Nhân dịp Tết Thiếu nhi 1/6, ngày 30/5, đồng chí Nguyễn Thị Hoa - Ủy viên BTV huyện ủy -  Phó Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo các phòng ban chuyên môn của huyện đã tới thăm và tặng quà cho 194 cháu thiếu nhi đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Mộc Châu và Bệnh viện Đa khoa Thảo Nguyên.

Đồng chí Nguyễn Thị Hoa - Ủy viên BTV huyện ủy -  Phó Chủ tịch UBND huyện đã ân cần thăm hỏi sức khoẻ, chúc các cháu mau khỏi bệnh, đón Tết thiếu nhi vui vẻ. Đồng chí cũng đã ghi nhận những cố gắng, nỗ lực của tập thể cán bộ, y, bác sỹ, nhân viên 2 bệnh viện đã thực hiện tốt công tác khám chữa bệnh cho nhân dân, dành sự quan tâm đặc biệt cho các cháu thiếu niên, nhi đồng đang điều trị tại bệnh viện. Đồng thời đề nghị đội ngũ y bác sĩ các bệnh viện và các ban ngành đoàn thể của huyện tiếp tục quan tâm, chăm lo, thực hiện tốt công tác chăm sóc, bảo vệ và giáo dục trẻ em, dành những điều kiện tốt nhất cho thế hệ măng non của huyện.

Việc tổ hức các hoạt động cho các em thiếu niên, nhi đồng dịp Tết thiếu nhi 1/6 hàng năm có ý nghĩa vô cùng to lớn, thể hiện sự quan tâm của các cấp các ngành và toàn xã hội đối với thế hệ măng non.