Đồng chí Phạm Đức Chính - Chủ tịch UBND huyện thăm gia đình Thương binh, liệt sỹ

Nhân dịp kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27.7.1947 - 27.7.2018) đồng chí Phạm Đức Chính- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm hỏi, động viên các gia đình thương binh, liệt sỹ trên địa bàn thị trấn Nông Trường Mộc Châu.

Đồng chí Phạm Đức Chính và đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà gia đình thương binh 81% Lê Sỹ Sơn tại tiểu khu Thảo Nguyên, gia đình thương binh 61% Nguyễn Đình Thi tại tiểu khu 68; thương binh Hoàng Thuyết, Đào Trọng Ngận, bệnh binh Nguyễn Văn Cường tiểu khu Bệnh viện 1 và thương binh Nguyễn Hữu Khâm, Nguyễn Văn Đề ở tiểu khu Vườn Đào.

Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Phạm Đức Chính- Chủ tịch UBND huyện đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Mộc Châu về sự hy sinh, đóng góp to lớn của các liệt sỹ, các thương binh, bệnh binh vì độc lập, tự do của dân tộc. Đồng chí ân cần thăm hỏi sức khoẻ và cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của các gia đình, đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, vượt qua khó khăn để xây dựng gia đình hạnh phúc, no ấm, góp sức xây dựng quê hương ngày càng phát triển.