Đồng chí Trá A Của, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Sơn La dự khai giảng tại trường THCS 8-4

Cùng ngày, đồng chí Trá A Của, ủy viên BTV tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận tỉnh ủy đã tới đự lễ khai giảng tại trường Trung học cở sở 8- 4 thị trấn Nông Trường Mộc Châu. Đây là trường đã được công nhận trường đạt chuẩn quốc gia năm 2016.

Năm học 2017-2018 dưới sự chỉ đạo của BGH nhà trường, tập thể giáo viên trường THCS 8-4 thị trấn Nông Trường Mộc Châu tiếp tục đoàn kết, đổi mới phương pháp dạy học, làm tăng sức hấp dẫn cho bài giảng, tạo hứng thú và nâng cao khả năng tiếp nhận kiến thức cho học sinh. Bên cạnh đó nhà trường còn chủ động thực hiện tích hợp hoạt động giáo dục hướng nghiệp vào hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp và các hoạt động ngoại khóa, trải nghiệm sáng tạo, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh. Kết quả năm học 2017-2018 đã có 100% học sinh lên lớp thẳng, 100% học sinh tốt nghiệp, trong đó có gần 80% học khá, giỏi. Qua các kỳ thi học sinh giỏi các cấp học sinh nhà trường đã đạt được 1 giải khuyến khích cấp Quốc gia; 2 giải nhất, 4 giải nhì, 8 giải 3 và 6 giải khuyến khích cấp tỉnh.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trá A Của, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận tỉnh ủy đề nghị nhà trường tiếp tục triển khai tốt các chủ chương, nghị quyết của tỉnh và của trung ương về giáo dục, nhằm khắc phục những tồn tại hạn chế, tiếp tục nâng cao chất lượng dạy và, học. Cùng với đó là tiếp tục tổ chức tốt các phong trào thi đua của ngành, lập nhiều thành tích hướng tới kỷ niệm 30 ngày thành lập trường.