Gặp mặt đại biểu cựu giáo chức nhân kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo việt nam

Ngày 12/11, Hội cựu giáo chức huyện Mộc Châu đã tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm 35 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017). Dự buổi gặp mặt có đồng chí Lường Thị Kim Duyên – Chủ tịch Hội cựu giáo chức tỉnh Sơn La, đồng chí Nguyễn Thị Hoa – UVBTV – Phó Chủ tịch UBND huyện Mộc Châu.

Trong không khí vui tươi phấn khởi, các cựu giáo chức huyện Mộc Châu đã cùng nhau ôn lại lịch sử và truyền thống vẻ vang của Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, những kỷ niệm với trường, lớp và các thế hệ học sinh khi còn công tác.

Hội cựu giáo chức huyện Mộc Châu được thành lập ngày 2/6/2015. Ngay từ khi mới thành lập Hội đã đề ra tôn chỉ, mục đích hoạt động rõ ràng, do đó đã nhanh chóng tập hợp, thu hút đông đảo hội viên tham gia sinh hoạt. Sau hơn 2 năm thành lập đến nay Hội đã có hơn 400 hội viên tham gia sinh hoạt ở 21 chi hội. Hội viên các chi hội luôn phát huy phẩm chất tốt đẹp của người giáo viên nhân dân nêu gương sáng ở khu dân cư, tích cực tham gia các hoạt động xã hội, phong trào thi đua nhất là phong trào khuyến học khuyến tài ở địa phương.

Tại buổi gặp mặt các đại biểu đã cùng thảo luận, đóng góp nhiều ý kiến để xây dựng Hội ngày càng phát triển.

Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Nguyễn Thị Hoa – UVBTV – Phó Chủ tịch UBND huyện đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các cựu giáo chức nhân ngày 20/11 và đánh giá cao công lao của các đồng chí cựu giáo chức đối với sự nghiệp giáo dục - đào tạo của huyện. Đồng thời, mong muốn mỗi cựu giáo sẽ tiếp tục nêu gương sáng của người thầy giáo, trở thành nhân tố tích cực, gương mẫu trong các phong trào thi đua yêu nước, đóng góp quan trọng vào việc nâng cao dân trí, bồi dưỡng nhân tài cho quê hương, đất nước.

Tại buổi gặp mặt, UBND và các cơ quan của huyện đã tặng hoa chúc mừng hội cựu giáo chức huyện Mộc Châu nhân kỷ niệm 35 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2017).