Giải bóng chuyên hơi hội liên hiệp phụ nữa huyện Mộc Châu mở rộng năm 2018

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2018), ngày 8/10 Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Mộc Châu tổ chức giải Bóng chuyền hơi nữ mở rộng năm 2018, tham dự giải bóng chuyền hơi có 7 đội với 60 vận động viên đến từ các huyện, thành phố trong tỉnh.

Tham gia giải, các đội thi đấu vòng tròn tính điểm để lựa chọn ra những đội mạnh nhất vào thi đấu bán kết và chung kết. Các trận đấu đã diễn ra sôi nổi, nhiệt tình với nhiều đường chuyền hay, pha bóng đẹp, hấp dẫn đón nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên. Giải đấu cũng là dịp để các vận động viên giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, tăng cường tình đoàn kết, góp phần thúc đẩy phong trào rèn luyện thân thể nâng cao sức khỏe, đời sống tinh thần, tạo sân chơi bổ ích cho phụ nữ nói riêng và nhân dân các dân tộc trong tỉnh nói chung.

Trong những năm gần đây, môn thể thao bóng chuyền hơi phát triển mạnh mẽ trên địa bàn các huyện, thành phố trong tỉnh, thu hút đông đảo cán bộ, nhân dân tham gia, đặc biệt là hội liên hiệp phụ nữ. Dự kiến trong thời gian tới giải bóng chuyền hơi sẽ được Hội liên hiệp phụ nữ huyện Mộc Châu tổ chức thường niên nhằm động viên phong trào luyện tập thể dục thể thao, góp phần nâng cao sức khỏe, đời sống văn hóa tinh thần cho cán bộ, hội viên. Đây cũng là hoạt động góp phần thu hút, tập hợp hội viên phụ nữ tích cực tham gia tổ chức Hội.

T/h: Đức Cường