Giải bóng chuyền hơi nữ huyện Mộc Châu lần thứ 2 năm 2018

Chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2018), trong 2 ngày 19 và 20/10, Ban vì sự tiến bộ của phụ nữ huyện Mộc Châu phối hợp với Liên đoàn lao động huyện, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện tổ chức giải bóng chuyền hơi nữ lần thứ 2 năm 2018. Dự và động viên giải đấu có đồng chí Phạm Thị Nhung- Phó bí thư thường trực huyện ủy, các đồng chí  trong Ban thường vụ Huyện ủy, thường trực HĐND, UBND huyện.

Tham gia giải có gần 200 vận động viên đến từ 12 cơ quan đơn vị và 8 xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Giải đấu năm nay được chia thành 2 khối là khối các cơ quan và khối các xã thị trấn. Các đội tham gia thi đấu theo thể thức đấu vòng tròn, tính điểm để lựa chọn các đội xuất sắc vào tranh tài ở vòng trong.

Bóng chuyền hơi là một môn thể thao khá mới mẻ đối với các nữ cán bộ, và nhân dân trên địa bàn huyện, đặc biệt là tại các xã vùng sâu, vùng xa. Mặc dù chỉ được tập luyện trong một thời gian ngắn nhưng qua các trận đấu cho thấy nhiều đội và nhiều vận động viên đã thể hiện nhiều pha bóng, nhiều trận đấu đẹp mắt, để lại ấn tượng đẹp trong lòng khán giả.

Đây là năm thứ 2 huyện Mộc Châu tổ chức giải bóng chuyền hơi nữ, số lượng đội thi, vận động viên cũng như chất lượng các trận thi đấu đều nâng lên so với giải năm 2017.

Giải bóng chuyền hơi nữ tổ chức thường niên là dịp để chị em phụ nữ được gặp gỡ, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, góp phần nâng cao sức khỏe và đời sống tinh thần, tiếp tục thúc đẩy phát triển phong trào thể thao quần chúng của huyện.