Giải bóng chuyền hơi nữ huyện Mộc Châu lần thứ nhất, năm 2017

Hướng tới kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2017), ngày 13/10, Ban vì sự tiến bộ của Phụ nữ huyện Mộc Châu tổ chức giải bóng chuyền hơi nữ lần thứ nhất, năm 2017. Dự khai mạc có đồng chí Phạm Thị Nhung – Phó Bí thư Thường trực huyện ủy; đồng chí Nguyễn Thị Hoa - Ủy viên BTV huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện.

Tham dự giải có 8 đội bóng nữ đến từ: các cơ quan khối Huyện Ủy – UBND huyện Mộc Châu, Bệnh viện Đa khoa Mộc Châu, Viện kiểm sát huyện, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chi nhánh Mộc Châu,  Công an huyện,  UBND thị trấn Mộc Châu, UBND thị trấn Nông Trường và Trường THPT Mộc Lỵ. Các đội được chia làm 2 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm, 4 đội nhất và nhì của 2 bảng sẽ tham gia thi đấu bán kết để chọn ra 2 đội thắng vào thi đấu chung kết.

Với tinh thần thi đấu: Đoàn kết, trung thực “tất cả vì sự tiến bộ của phụ nữ”, ngay từ những trận mở màn của giải đấu, các vận động viên đã cống hiến cho người xem nhiều đường bóng hay, đẹp mắt, để lại ấn tượng sâu sắc và đón nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả.

Giải bóng chuyền hơi nữ huyện Mộc Châu lần thứ nhất, năm 2017 là sân chơi lành mạnh, bổ ích, góp phần cổ vũ, động viên nữ cán bộ, công chức, viên chức phấn đấu vươn lên thực hiện và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, tích cực tham gia xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc...

Giải đấu diễn ra trong 2 ngày 13 và 14/10/2017.