Giải quần vợt huyện Mộc Châu lần thứ 2 năm 2016

Trong 2 ngày 19 và 20/11, Trung tâm Văn hóa – Thể Thao huyện Mộc Châu đã tổ chức Giải quần vợt huyện Mộc Châu lần thứ II năm 2016. Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 64 năm ngày Giải phóng Mộc Châu (20/11/1952- 20/11/2016).

Giải quần vợt huyện Mộc Châu lần thứ II năm 2016 thu hút hơn 40 vận động viên đến từ 3 câu lạc bộ trên địa bàn huyện. Các vận động viên đã thi đấu ở 3 nội dung là: đôi nam hạng A, đôi nam hạng B và đơn nam. Các vận động viên thi đấu theo hình thức bốc thăm đấu loại trực tiếp để vào thi đấu trận trung kết.

Sau 2 ngày tranh tài sôi nổi, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những trận đấu hấp dẫn, kịch tính với nhiều pha bóng đẹp, chất lượng chuyên môn được nâng lên rõ rệt so với mùa giải thứ nhất.

Giải quần vợt huyện Mộc Châu được tổ chức hàng năm là sân chơi bổ ích để các vận động viên có niềm đam mê bộ môn quần vợt được thi đấu, giao lưu học hỏi kinh nghiệm. Thông qua Giải đấu, nhằm tạo không khí vui tươi phấn khởi, tăng cường đoàn kết giữa các đơn vị, qua đó góp phần động viên cán bộ, người lao động tích cực tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe để thực hiện tốt các hoạt động chuyên môn.

Đức Cường

Đức Cường