Hiến máu tình nguyện 2018

Hiến máu cứu người - Một nghĩa cử cao đẹp” ,“ Sẻ giọt máu đào- Trao niềm hy vọng” một hành động nhân đạo thể hiện truyền thống, đạo lý mang tính nhân văn sâu sắc của dân tộc Việt Nam, hoạt động này những năm qua đã đón nhận được sự tham gia hưởng ứng của đông đảo cán bộ, đảng viên và nhân dân cả nước, đáp ứng yêu cầu cho công tác cấp cứu và điều trị người bệnh, đồng thời hình thành nét đẹp văn hóa hiến máu cứu người. Mời quý vị và các bạn cùng theo dõi nội dung chính của Kế hoạch số 515 ngày 8/3/2018 của UBND huyện Mộc Châu về việc tổ chức các hoạt động tuyên truyền vận động hiến máu tình nguyện trên địa bàn huyện năm 2018.

Thực hiện kế hoạch số 12 ngày 22.1.2018 của BCĐ vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Sơn la, UBND huyện Mộc Châu xây dựng và Ban hành kế hoạch tổ chức các hoạt động tuyền truyền vận động hiến máu tình nguyện năm 2018 với yêu cầu chiến dịch phải được thực hiện đảm bảo an toàn, tiết kiệm, hiệu quả, tạo hiệu ứng truyền thông mạnh mẽ và huy động được đông đảo Cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động, chiến sỹ các lực lượng vũ trang và học sinh, sinh viên trên địa bàn tham gia.

- Chỉ tiêu đăng ký, vận động hiến máu tình nguyện 500 người;

- Tổ chức tiếp nhận hơn 300 đơn vị máu;

- Thời gian đăng ký hiến máu từ 15/3/đến 30/3/2018;

- Thời gian tiếp nhận máu sẽ thực hiện trong tháng 5 / 2018.

Các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và tổ chức cá nhân đăng ký tham gia hiến máu tình nguyện gửi danh sách đến cơ quan thường trực là Hội Chữ thập đỏ huyện Mộc Châu.

Địa chỉ: Tầng 3 trụ sở huyện ủy, điện thoại 0212.3.868.063  hoặc gửi danh sách đăng ký về Hội Chữ thập đỏ huyện qua hòm thư hoangthiyenmc@gmail.com-0912.478.105; daoluyenmcsl@gmail.com- 0913.522.817 ;

"Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại"- hãy đăng ký hiến máu tình nguyện ngay hôm nay để cùng chung tay cứu giúp người bệnh.