Hội Cựu giáo chức huyện Mộc Châu giao lưu văn nghệ kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 36 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018).  Ngày 10/11, Hội Cựu giáo chức huyện Mộc Châu đã tổ chức giao lưu văn nghệ tại nhà văn hóa huyện Mộc Châu. Đến dự buổi giao lưu có đồng chí Phạm Thị Nhung –Phó Bí thư Thường trực huyện ủy.

Trong buổi giao lưu, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống tôn sư trọng đạo của dân tộc, truyền thống tốt đẹp của Nhà giáo Việt Nam, qua đó khẳng định những đóng góp lớn lao của các thế hệ thầy giáo, cô giáo trong sự nghiệp trồng người cao cả.

Với gần 20 tiết mục ở nhiều thể loại khác nhau như: Thơ, ca, múa với nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước và ngợi ca người giáo viên nhân dân. Đặc biệt, nhiều tiết mục ngâm thơ do các hội viên Hội Cựu giáo chức của huyện thể hiện đã tái hiện lại những tháng ngày vất vả, gian nan nhưng đầy tự hào của các thế hệ nhà giáo.

Hoạt động giao lưu văn nghệ còn là dịp để Hội Cựu giáo chức huyện tuyên truyền, vận động hội viên chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; phát huy trí tuệ, lòng nhiệt tình và kinh nghiệm quý báu của nhà giáo tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp giáo dục ở địa phương.